Ban lãnh đạo – Trường THPT Minh Trí

Trường THPT Minh Trí được thành lập theo quyết định số 2222/QĐ-UBND, ngày 13 tháng 5 năm 2009 của UBND tp Hà Nội. Ngày 28 tháng 11 năm 2023, Sở Giáo dục và Đào tạo tp Hà Nội ra quyết định công nhận HĐ trường, Chủ tịch HĐ Trường THPT Minh Trí. Trường THPT Minh Trí nay thuộc xã Bắc Hồng, huyện Đông Anh, Tp Hà Nội là trường thuộc hệ thống trường liên cấp THCS Pascal – THPT Minh Trí. Mục tiêu của ban lãnh đạo nhà trường là xây dựng một môi trường học tập năng động, sáng tạo, và phát triển toàn diện để học sinh nhà trường có những phẩm chất của những công dân toàn cầu. Thông qua các hoạt động giáo dục và trải nghiệm, ban lãnh đạo Trường THPT Minh Trí hy vọng sẽ xây dựng Minh Trí thành một ngôi trường để người học luôn được hạnh phúc và thành công.

Ban lãnh đạo Trường THPT Minh Trí bao gồm:

0376337889 Đăng ký học