Giới thiệu

Trường THPT Minh Trí thuộc hệ thống giáo dục Pascal – Minh Trí với: “Mục tiêu giáo dục đúng đắn – Giáo viên giỏi, nhiệt huyết, sáng tạo – Chương trình khoa học – Phương pháp dạy học tích cực – Công nghệ dạy học tiên tiến – Hoạt động ngoại khóa sinh động – Quản lí sát sao – Chăm sóc chu đáo – Phối hợp với cha mẹ học sinh (CMHS) chặt chẽ” giúp học sinh (HS) có phẩm chất và năng lực để không chỉ thi cử đỗ đạt mà còn có cuộc sống hạnh phúc và thành công trong thời gian đi học cũng như cả cuộc đời.

BAN LÃNH ĐẠO TRƯỜNG THPT MINH TRÍ

Trương Văn Diện

Chủ tịch Hội đồng trường

Hoàng Thanh Tú

Nguyễn Thị Ánh Tuyết

Phó Hiệu trưởng

Ngô Văn Viết

Cố vấn Ban Giám hiệu

Vũ Thị Yến

Trợ lí Ban Giám hiệu

Trường THPT Minh Trí:
+ Địa chỉ: Số 11, ngõ 17, thôn Bến Trung, xã Bắc Hồng, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội (gần chùa Trung Khánh, Bến Trung). (click vào đây để xem trên google maps)
+ Website: thptminhtri.edu.vn; Facebook: Trường THPT Minh Trí
+ Hỗ trợ đăng kí và theo dõi hồ sơ, kết quả tuyển sinh: Cô Nguyễn Thị Dịu (0968.207.596).

+ Tư vấn tuyển sinh: Hotline (0376.337.889), Phó Hiệu trưởng: Cô Nguyễn Thị Ánh Tuyết (039.872.8392); Chủ tịch Hội đồng Trường: Thầy Trương Văn Diện (0913.572.174).