Khai giảng lớp “Thay đổi phong cách dạy học” khóa 5

Tiếp nối sự thành công của bốn khóa học với chủ đề “LÀM THẾ NÀO ĐỂ THAY ĐỔI PHONG CÁCH DẠY HỌC – HOW TO CHANGE YOUR TEACHING STYLE” do TS. Hoàng Thanh Tú (Cố vấn chuyên môn nhà trường) phụ trách, Trường THCS Pascal dự kiến khai giảng khóa thứ năm trong tháng 10 năm 2021 bằng hình thức trực tuyến dành cho các đối tượng sau:

1. Các ứng viên dự tuyển làm giáo viên môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Địa lý của trường THCS Pascal.
2. Các giáo viên các trường (ưu tiên môn Lịch sử trước).
3. Các giáo viên của Khoá 1-2-3-4 có nguyện vọng học thêm.
Trong khóa học này, học viên được tham gia 11 buổi học với 10 chủ đề nhằm giúp họ không chỉ thay đổi phong cách dạy học của bản thân mà còn phát triển được năng lực nghề nghiệp đáp ứng được yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay, cập nhật việc dạy học theo định hướng của chương trình giáo dục phổ thông 2018. Với hình thức học tập trực tuyến, học viên được thực hành các công cụ công nghệ hiện đại trong giờ học cùng giảng viên, đồng thời được tham gia tự học, thảo luận, tương tác trên hệ thống học tập trực tuyến (E-learning) của nhà trường.

Chi tiết nội dung của khóa học: tải về tại đây
Khai giảng (dự kiến): 24/10/2021. Đăng ký khóa học tại đây

TS. Hoàng Thanh Tú (Cố vấn chuyên môn Trường THCS Pascal) chia sẻ về lớp học ” Làm thế nào để thay đổi phong cách dạy học”