THÔNG BÁO ĐIỂM TRÚNG TUYỂN ĐỢT 1 VÀ THỦ TỤC NHẬP HỌC LỚP 10 (KHOÁ 1) NĂM HỌC 2024 – 2025

Kính gửi Quý CMHS!
Trường THPT Minh Trí gửi đến Quý CMHS thông tin về điểm trúng tuyển đợt 1 và thủ tục nhập học dành cho HS trúng tuyển như sau:

1. Điểm chuẩn

– Điểm chuẩn trúng tuyển đợt 1 là 42 điểm.
– Học bổng Minh Trí và giá trị học bổng sẽ được thông báo sau khi nhà trường tuyển sinh xong 3 đợt.

2. Các khoản kinh phí và xác nhận nhập học

HS đủ điều kiện trúng tuyển nộp các khoản kinh phí: phí ghi danh + kinh phí tổ chức các hoạt động, sự kiện + tiền CSVC = 6.500.000 đồng, chậm nhất là ngày 21/4/2024. Hết ngày 21/4/2024, học sinh không nộp các khoản kinh phí trên sẽ bị xoá tên khỏi danh sách trúng tuyển.

*Lưu ý:
Các khoản kinh phí đã nộp sẽ không được hoàn lại hoặc chuyển nhượng với mọi lí do.
–  Hình thức nộp tiền:

Nộp trực tiếp tại phòng Ban Giám hiệu trường THCS Pascal – Thôn Vệ, xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội.
+ Nộp qua tài khoản: Trường THPT Minh Trí – số TK: 8620002281– Ngân hàng BIDV, chi nhánh Quang Minh. Nội dung ghi: tên HS, ngày sinh, kinh phí nhập học.

3. Hồ sơ nhập học

Sau khi kết thúc năm học, toàn bộ hồ sơ của HS sẽ được trường THCS Pascal chuyển lên trường THPT Minh Trí để phục vụ công tác nhập học. Nhà trường sẽ thông báo cho CMHS các loại giấy tờ cần nộp bổ sung (nếu có) trước ngày 22/7/2024.

TM. BAN GIÁM HIỆU

Hoàng Thanh Tú